Công Ty KIẾN TRÚC HÀ MINH

Đ/C: 50TT1, ĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 234 777 66

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội
VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Kiến Trúc Hà Minh được thành lập năm 2018, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thi công cải tạo nhà cửa. Công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế nhiều dự án ở Việt Nam đặc biệt ở khu vực miền Bắc.

Kiến Trúc Hà Minh cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng, Thiết kế nội thất, thi công lắp đặt trọn gói các công trình dân dụng và công cộng lĩnh vực nhà phố, biệt thự và cải tạo nhà. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực tế, nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ, hiện đại, Tư vấn trang thiết bị nội thất phù hợp với kinh phí, nhu cầu sử dụng của quý khách nhưng đảm bảo được sự sang trọng và chất lượng cho ngôi nhà. Kiến Trúc Hà Minh cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng dịch vụ cao và giá thành hợp lý


Thế mạnh làm nên thương hiệu Kiến Trúc Hà Minh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến góp phần nên một công ty chuyên thiết kế kiến trúc Hà Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Quality is all - chất lượng là tất cả”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  của Kiến Trúc Hà Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực lẫn tinh thần trách nhiệm để xây dựng nên uy tín, thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

Liên hệ với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất:
Công ty TNHH Kiến Trúc Hà Minh

   - MST: 0108217784 Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày :05/04/2018

   - Đại diện: Ông Hà Thanh Tùng - Chức vụ: Giám đốc - KTS

   - Tel: 024.234.777.66

   - Tư vấn Tk: 098 1111 406

   - Tư vấn Kt: 098 2222 406

   - Trụ sở: 50TT1, ĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

   - Email: info.kientruchaminh@gmail.com

   slogan: Cùng bạn xây dựng ngôi nhà ước mơ

  Lĩnh vực hoạt động

    - Thiết kế kiến trúc  (thiết kế bảng vẽ kiến trúc, bảng vẽ điện nước, bảng vẽ dự toán công trình, hồ sơ cấp phép xây dựng...)

    - Thiết kế bảng vẽ và thi công Nội thất (thiết kế nội thất nhà ở cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư, thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, thiết kế Bar, karaoke, phòng trà)

    - Thi công nhà ( thi công phần thô, thi công hoàn thiện ,thi công sơn nước ,thi công trần thạch cao...)

********************************************************************************************************

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

   Công ty Kiến Trúc Hà Minh luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các đối tác và khách hàng với quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng đảm bảo sự hài hòa về lợi ích của các bên. Kiến Trúc Hà Minh cũng xác định rằng chỉ có sự hợp tác đầy thiện chí mới có thể mang lại kết quả tốt đẹp và giúp cho tất cả các bên cùng nhau phát triển và tiến bộ. Sự phát triển và tiến bộ của từng doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Đóng góp cho sự phát triển này được xác định là sứ mệnh quan trọng của Kiến Trúc Hà Minh. Vì vậy, cạnh tranh lành mạnh trong tinh thần Kiến Trúc Hà Minh. là cách nghĩ, cách làm của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

   - Để hoàn thành những nhiệm vụ của Công ty Kiến Trúc Hà Minh, với sự đồng tâm nhất trí, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty  phấn đấu trở thành Công ty ngày càng vững mạnh trong ngành thiết kế xây dựng bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

     Chính sách chất lượng bao gồm việc bảo đảm thực thi những cam kết sau đây:

1.Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cải thiện hệ thống quản lý chất lượng.

2.Tận tâm, tậm lực hoàn thành công trình đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế.

3.Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.

Toàn thể các thành viên quyết tâm bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của Công ty để Kiến Trúc Hà Minh mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao.