Công Ty KIẾN TRÚC HÀ MINH

Đ/C: 50TT1, ĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 234 777 66

Mạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hộiMạng xã hội
Tin tức
Cẩm nang khi xây nhà
Đăng bởi Admin    06/03/2020

Cẩm nang khi xây nhà

    Xây nhà ở là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh tế. Một ngôi nhà được xây dựng đạt đủ các tiêu chí trên thì cần có kiến thức và tầm nhìn tốt để vạch ra các bước xây dựng nhà ở hoàn thiện. Và việc đạt đủ các yếu tố trên thì không phải là đơn giản đối với những người không phải trong nghề. Công ty Kiến Trúc hà Minh sẽ giúp bạn hiểu các bước để xây dựng một ngôi nhà làm sao cho tốt đẹp và hiệu quả nhất qua cẩm nang xây dựng nhà ở này.

Hướng Dẫn Xem Phong thủy khi xây nhà
Đăng bởi Admin    06/03/2020

Hướng Dẫn Xem Phong thủy khi xây nhà

Theo nguyên tắc xem phong thủy làm nhà khi chọn đất tốt ngoài chọn đất hợp tuổi, cung mệnh của gia chủ thì cần nhớ: Chọn đất có địa hình, địa thế tốt phù hợp để xây nhà hút lộc tài, xóa vận đen. Trong đó việc chọn địa hình, vị trí đất xây nhà theo phong thủy xây nhà ở tốt lành, hút sinh khí, tài lộc nếu có được các đặc điểm sau: - Đất phải có thế tụ khí: bên trái (Thanh Long) có nước, bên trái (Bạch Hổ) có vật cao, phía sau (Huyền Vũ) có thế đất cao, tựa núi, phía trước (Chu Tước) có không gian rộng tạo nên Minh Đường.

10 Điều Cơ Bản Trong Thiết Kế Kiến Trúc
Đăng bởi Admin    06/03/2020

10 Điều Cơ Bản Trong Thiết Kế Kiến Trúc

Mỗi công trình nên là sự phản chiếu của tính công năng của công trình. Một thiết kế mang tính công năng sẽ thể hiện được cái mà người sử dụng muốn và cần, nó cũng chính là cái tối thiểu mà người thiết kế có thể làm được và ít ra nó tạo ra được cảm giác thực sự – nhiều khi từ đó mà có thể xoay chuyển để mang lại những vẻ đẹp thiết thực và gần gũi. Nhưng quan trọng nhất vẫn là, tính công năng luôn có thể đáp ứng cho hiện tại, và hội nhập với những yêu cầu và thay đổi của tương lai.

Top 9 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc, Nội Thất Uy Tín Hà Nội
Đăng bởi Admin    06/03/2020

Top 9 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc, Nội Thất Uy Tín Hà Nội

Trong thị trường sôi động hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty kiến trúc  cung cấp dịch tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm công trình quốc gia, khách sạn, trung cư cao ốc, resort, bệnh viện, biệt thự, nhà ở, với đồ nội thất đẹp long lanh, sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng. Sau đây là 9 số công ty kiến trúc uy tín tại Hà Nội.